ĐẠI PHƯỚC LOTUS NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO KHU ĐẤT BIỆT THỰ SEN PHƯƠNG NAM

ĐẠI PHƯỚC LOTUS NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO KHU ĐẤT BIỆT THỰ SEN PHƯƠNG NAM

Ngày 5-4-2013, Công ty Cổ phần VINA Đại Phước đã được UBND Tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng lô đất trong khu Biệt thự Sen Phương Nam, thuộc dự án Thành phố Đảo ở xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch. Đây là Dự án hiếm hoi nhận quyền sử dụng đất từng lô riêng biệt.Là một phần trong Dự án Khu đô thị Du lịch – Sinh thái Đại Phước Lotus, Khu biệt thự Sen Phương Nam thuộc phân khu 5 trên đảo đại Phước bao gồm 332 villa từ 2 đến 4 phòng ngủ. Mỗi căn biệt thự Sen Phương Nam nằm trên khuôn viên đất rộng rãi từ 300 đến 500m2 với thiết kế nhiệt đới đương đại mang và được bao bọc bởi màu xanh mát của cỏ cây và sông nước, mang đến cho cư dân một không gian sống rất gần gũi với thiên nhiên.

WebViệc Sen Phương Nam được nhận quyền sử dụng đất đã mang đến cho khách hàng một sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Ông Michael Gammel Terence, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vina Đại Phước, chia sẻ: “Đây là một thành quả đáng tự hào cho toàn thể nhân viên Cty Vina Đại Phước mà chúng tôi đã luôn muốn mang đến cho khách hàng. Việc sở hữu 332 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là kết quả của một quá trình nỗ lực hơn 4 năm làm việc vất vả của toàn thể nhân viên dự án, đơn vị thiết kế, nhà thầu và quản lý xây dựng”.

Chủ nhân biệt thự H2, ông Tom Nguyễn bày tỏ sự hài lòng: “Vina Đại Phước là thương hiệu dẫn đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và độ tin cậy trong lĩnh vực bất động sản. Không những hài lòng với dự án, chúng tôi cũng rất hài lòng về cung cách phục vụ của các nhân viên công ty. Điều ngạc nhiên nhất là tôi còn được bàn giao nhà sớm hơn lịch trình đến 3 tháng! Tôi đang rất hào hứng và nhanh chóng thu xếp để chuyển về sống hẳn ở Sen Phương Nam càng sớm càng tốt.

Còn anh Lưu, chủ biệt thự số B12, vui mừng chia sẻ kế hoạch của anh: “Gia đình tôi sẽ làm trang trí nội thất cho căn biệt thự mới để chúng tôi có thể sử dụng vào những dịp cuối tuần trên đảo Đại Phước”.

Đại Phước Lotus đã được phát triển từ năm 2010 bởi Tập đoàn VinaCapital và D.I.C Group. Với thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường, tháng 04.2013 vừa qua, Đại Phước Lotus đã nhận Giải thưởng Thiết Kế Cảnh Quan Đẹp Nhất Đông Nam Á năm 2012 do Học Viện Kiến Trúc Malaysia trao tặng.

DANH MỤC THÔNG TIN ĐẠI PHƯỚC LOTUS :