BẢN TIN DỰ ÁN ĐẠI PHƯỚC LOTUS THÁNG 2/2014

BẢN TIN DỰ ÁN ĐẠI PHƯỚC LOTUS THÁNG 2/2014

ĐẠI PHƯỚC LOTUS - SỐNG ĐẲNG CẤP TRÊN ĐẢO KHÔNG CÒN LÀ GIẤC MƠ...

Với hơn 130 căn biệt thự đã được bàn giao, Khu  Biệt Thự Sen Phương Nam tưng bừng chào đón xuân 2014 cùng những hoạt động đặc sắc, rộn ràng. Đại Phước Lotus không còn là bản kế hoạch hay giấc mơ của người dân Việt Nam, mà là cuộc sống đẳng cấp thật sự trên đảo, mà chỉ cần muốn là bạn có thể được trải nghiệm ngay lập tức…

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – Gần đến bất ngờ

Đường cao tốc Long Thành Dầu Giây đã được thông xe, Ngân Hàng Phát triển Châu Á (ADB) đồng ý xây dựng trước đoạn Tân Vạn-Nhơn Trạch (dài hơn 26km) thuộc dự án đường vành đai 3 diễn ra trong năm 2014 và 2015, đã rút ngắn Đại Phước Lotus với trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh với 30 phút đường ca nô hoặc 45 phút đường bộ.

Phong cách đẳng cấp và vị trí chiến lược của nền kinh tế trong tương lai, Đại Phước Lotus là địa chỉ vàng cho nhà đầu tư khi đang chờ đợi sân bay Long Thành được hình thành.


Ảnh chụp thực tế đoạn cao tốc Long Thành Dầu Giây


ĐẠI PHƯỚC LOTUS – Rộn ràng khu dân cư Khu Biệt Thự Sen Phương Nam

Dân cư của Khu Biệt thự Sen Phương Nam ngày một đông hơn với các biệt thự đã và đang hoàn thiện để cho thuê và sử dụng. Mọi người thoả mãn khi tận hưởng cuối tuần thật êm đềm cùng gia đình và bạn bè. Sân Golf hoạt động ngày một náo nhiệt, khu tiện ích và công viên đa chức năng được đưa vào sử dụng mang đến cho dân cư Khu Biệt Thự phong cách sống đẳng cấp và thân thiện nhất.

Hình ảnh chụp thực tế khu biệt thự Sen Phương Nam Đại Phước 




ĐẠI PHƯỚC LOTUS – Tài lộc đầu năm

Dự kiến được ra mắt vào cuối tháng 3/2014, Hồ Thịnh Vượng, dọc theo làng nhà mẫu, được kì vọng sẽ mang đến tài lộc đầu năm cho toàn thể cư dân Khu Biệt Thự Sen Phương Nam. Hiện nay công trường đang ráo riết xây dựng để mang đến một thiên nhiên xanh gần hơn với cuộc sống của cư dân trên đảo.


ĐẠI PHƯỚC LOTUS – Ưu đãi đầu năm

Như lời tri ân chân thành nhất đến với cư dân Đảo Đại Phước, Chủ Đầu Tư Vina Đại Phước xin gửi đến lịch tàu vận chuyển khách từ trung tâm tp hcm đến đảo. Khách hàng sẽ được miễn phí khi di chuyển trong 3 thời điểm của ngày chi tiết theo như LỊCH TÀU ĐẠI PHƯỚC EXPRESS dưới đây :



THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ THAM QUAN ĐẢO ĐẠI PHƯỚC :

Lầu 9 Tòa nhà Sở Công Thương số 163 đường Hai Bà Trưng quận 3, TP.HCM

HOTLINE : 0903 071 823

Chân thành cảm ơn !

DANH MỤC THÔNG TIN ĐẠI PHƯỚC LOTUS :