VinaCapital nhận giải thưởng bất động sản quốc tế 2014

VinaCapital nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản VinaCapital vừa nhận giải thưởng từ Asia Pacific Property Awards 2014 cho dự án bất động sản tại thành phố Đà Nẵng.

Tại chương trình trao Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương 2014 (Asia Pacific Property Awards 2014) vừa được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia), dự án khu căn hộ cao cấp Azura do VinaCapital hợp tác phát triển cùng Nordica - một hãng phát triển bất động sản uy tín của Đan Mạch, đã nhận được giải thưởng 5 sao "Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất" (Best Residential High-Rise Development) tại Việt Nam.


Đại diện VinaCapital cùng đối tác Nordica nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2014.

Với một tòa duy nhất cao 34 tầng gồm 225 căn hộ, Azura nổi bật giữa thành phố Đà Nẵng. Từ đây cư dân có thể tận hưởng cảnh quan của sông Hàn, trung tâm thành phố, Ngũ Hành Sơn và biển xanh bán đảo Sơn Trà phía xa.

Hiện tại Azura đã hoàn thiện cùng những tiện ích đẳng cấp, đón hơn 200 cư dân là chủ sở hữu người Việt và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Đà Nẵng, Hội An. Chủ đầu tư Azura cũng đưa ra những chương trình ưu đãi khách hàng đặc biệt như bán căn đang cho chuyên gia thuê, chuyển hợp đồng thuê để chủ nhà có doanh thu ngay ngày nhận nhà...


Hình thực tế tòa nhà Azura được trao giải thưởng 5 sao "Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất" tại Việt Nam. Azura đang thực hiện chương trình miễn phí hai đêm “Sống và trải nghiệm Azura”cho khách hàng muốn tìm hiểu thực tế trước khi quyết định mua. Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng liên hệ Hotline : 0903 071 823. E-mail: vinalivingvietnam@gmail.com.

Ngoài ra tại Asia Pacific Property Awards 2014, thương hiệu bất động sản VinaLiving của VinaCapital cũng nhận được hai giải thưởng 5 sao "Thương hiệu marketing tốt nhất" (Best Development Marketing) tại Việt Nam và toàn khu vực.

Asia Pacific Property Awards là sự kiện hàng đầu thế giới chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản, nhằm vinh danh các dự án, các thương hiệu nhà phát triển và nhà phân phối tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng năm nay đã thu hút đại diện từ gần 20 quốc gia tham dự và là một phần của giải thưởng International Property Awards đã có 20 năm lịch sử tổ chức trên quy mô toàn cầu, với nhiều hạng mục trao giải cho các dự án nhà ở cũng như dự án thương mại.

DANH MỤC THÔNG TIN ĐẠI PHƯỚC LOTUS :