BẢN TIN DỰ ÁN ĐẠI PHƯỚC LOTUS THÁNG 12/2014ĐẠI PHƯỚC LOTUS – RỘN RÀNG MÙA GIÁNG SINH 2014

Ngày 14/12/2014 vừa qua, tại khu biệt thự Đại Phước Lotus đã tổ chức buổi họp mặt – Đón Chào Giáng Sinh trong một không gian ấm cúng với nhiều tình cảm. Các cư dân có dịp họp mặt trao đổi và chia sẻ những trải nghiệm của cuộc sống tại Đại Phước Lotus và chúc mừng nhau những điều tốt đẹp nhất trong mùa giáng sinh và một năm mới sắp đến.

Nhân dịp này Ông Mike Gammel Tổng Giám Đốc điều hành Dự án Đại Phước Lotus vui mừng chia sẻ với các cư dân: “Năm 2015, Đại Phước Lotus có nhiều kế hoạch thực hiện việc xây dựng và hoàn thiện các tiện ích ở khu thể thao để phục vụ cư dân trong khu biệt thự như xây dựng thêm hồ bơi, cửa hàng tiện ích, và nhà hàng đồng thời sẽ tăng cường thêm dịch vụ tàu đưa đón, xe sử dụng nội bộ để phục vụ cho việc di chuyển đi lại của cư dân thuận tiện hơn.


ĐẠI PHƯỚC LOTUS – THÔNG TIN CẬP NHẬT

Vào ngày 18/11/2014, tập đoàn Kumho Asiana đã chính thức cam kết xây dựng đoạn Tân Vạn-Nhơn Trạch (dài hơn 26 km) thuộc dự án Đường Vành Đại 3. Công trình dự kiến khởi công trong năm 2015 và hoàn thành vào năm 2017. Như vậy, Đại Phước Lotus là thành phố Đảo duy nhất cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 phút đường canô hoặc 15 phút đường bộ.


Con đường dẫn vào Khu biệt thự cũng đang được hoàn thiện dần với 2 làn đường lớn, dự kiến đưa vào sử dụng vào Quý 1/2015.

Ngoài ra, đối tác DIC cũng đã có kế hoạch hợp tác với nhà đầu tư Hàn Quốc để xây dựng khu công viên giải trí với quy mô lớn cạnh phân khu 7 của dự án và thêm một khu nghỉ dưỡng cạnh phân khu 8 của dự án thuộc công ty Việt Thiên Lâm đang ở giai đọan đàm phán cuối cùng với các nhà khai thác khách sạn.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN

Từ nay đến hết năm 2015, toàn bộ cư dân của Khu Biệt Thự Đại Phước Lotus được ưu đãi :

  • Miễn phí tàu Đại Phước từ bến Vườn Kiểng đến bến Sen và ngược lại.
  • Giá ưu đãi đặc biệt từ Sân Golf Quốc Tế Jeongsan 18 lỗ.
  • Miễn phí các tiện ích tại Trung Tâm Thể Thao và Giải Trí.
Thông tin liên hệ tư vấn và tham quan thực tế :
Lầu 9, tòa nhà Sở Công Thương, số 163 Hai Bà Trưng quận 3, TP.HCM
Hotline : 0903 071 823

DANH MỤC THÔNG TIN ĐẠI PHƯỚC LOTUS :