KHỞI CÔNG ĐƯỜNG 319 & BẢN TIN ĐẠI PHƯỚC

KHỞI CÔNG ĐƯỜNG 319 & BẢN TIN ĐẠI PHƯỚC

RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH ĐI TP. HCM - ĐỒNG NAI

Sáng 28-8, tại Đồng Nai, dự án đường kết nối từ huyện Nhơn Trạch đến đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây (đường 319 kéo dài) đã được khởi công.

Vị trí đường 319 :
Hình ảnh chụp tại buổi lễ khởi công dự án đường kết nối Nhơn Trạch - Cao Tốc Long Thành (đường 319)
Phối cảnh nút giao thông 319 nối Cao Tốc Long Thành - Nhơn Trạch
Dự án có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam (huyện Nhơn Trạch) giao với tỉnh lộ 769 (nay là đường Lý Thái Tổ) và điểm cuối giao với đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây tại Km19+711.

Tuyến đường có chiều dài 9,46km, trong đó tuyến chính dài gần 2,4km, mặt đường rộng 16 mét và các nhánh rẽ dài 7,07 km, mặt đường rộng 8 mét. Dự án có ba nút giao được kết nối liên thông dạng hoa thị, trong đó nút giao quan trọng nhất là nút giao 319 kết nối với đường cao tốc TPHCM-Long Thành và Nhơn Trạch – Đồng Nai

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – ĐÃ BÀN GIAO 180 BIỆT THỰ - CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN THÊM CÁC TIỆN ÍCH Q4/2015

Tuyến đường mới này cũng bao gồm bốn cây cầu, trong đó có một cầu vượt kết nối với đường cao tốc. Dự án có tổng kinh phí đầu tư gần 670 tỉ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

Dự án này sau khi hoàn thành sẽ kết nối trực tiếp giữa đường 319 với đường cao tốc rút ngắn hành trình giữa TPHCM đi Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tuyến đường 319 đang xây dựng cũng là tuyến tránh cho các loại xe lưu thông qua huyện Nhơn Trạch do quốc lộ 51 và tỉnh lộ 25B hiện nay có mật độ xe khá lớn. Dự án này cũng sẽ giúp phát triển công nghiệp và khu đô thị tại Huyện Nhơn Trạch, trong đó có các dự án đáng kể như Biệt Thự Đại Phước Lotus, hay sân golf 18 lỗ Jeongsan.

Đây thực sự là tin vui cho nhà đầu tư cũng như cư dân của Biệt thự Đại Phước Lotus. Theo đó, khi tuyến đường 319 thông xe vào 2017 thì việc đi lại giữa TP HCM – Đại Phước cũng như từ Đại Phước đến các khu trung tâm lân cận là vô cùng thuận tiện.

Hiện tại Đại Phước Lotus đang ráo riết hòan thiện thêm một số tiện ích như:

- Hồ bơi tiêu chuẩn 375m2,

- Khu picnic và BBQ ngòai trời,

- Vườn rau sạch rộng hơn 1000m2

- Nâng cấp khu café, nhà hàng/minimart

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân, và cũng để góp phần vào sự khởi sắc của bộ mặt đô thị của Nhơn trạch - Đồng Nai.

DANH MỤC THÔNG TIN ĐẠI PHƯỚC LOTUS :