Sở hữu biệt thự Đảo Đại Phước tuyệt đẹp giá từ 4,5 - 6 tỷ đồng

SỞ HỮU BIỆT THỰ VEN SÔNG VỚI MỨC THANH TOÁN TỪ 229 TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG

Tháng 4-2016

Sở hữu biệt thự ven sông với mức thanh toán từ 229 triệu đồng mỗi tháng

Khách mua chỉ cần thanh toán 229,5 triệu đồng mỗi tháng có thể nhận biệt thự Đại Phước Lotus có giá bán 4,5-6 tỷ đồng.

Đây là chương chương trình bán hàng ưu đãi được chủ đầu tư dự án Đại Phước Lotus dành cho các khách hàng trong tháng 5 này.

Ngoài lịch thanh toán linh hoạt trong một năm với 229,5 triệu đồng mỗi tháng, khách hàng ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 50% trong 12 tháng đều có thể nhận biệt thự. Giá này đã gồm VAT và biệt thự xây một trệt, một lầu, đã hoàn thiện hết mặt ngoài.Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 200 ha

Khi thanh toán đủ 50% trong 12 tháng được nhận nhà, khách hàng còn tặng thêm gói nội thất 315 triệu đồng tạo điều kiện cho chủ nhà hoàn thiện để giao nhà lại cho chủ đầu tư và nhận ngay cam kết 7% tổng giá trị hợp đồng.

Chưa kể đến việc khách hàng được miễn 12-18 tháng phí quản lý và tiện ích, tặng 10 đêm nghỉ dưỡng tại khu biệt thự Đại Phước Lotus trong một năm cam kết, chiết khấu từ 2,5-14% nếu thanh toán 15% trước 7 ngày sau khi đặt cọc. Khách mua cũng được tặng thẻ golf membership hoặc xe buggy từ chủ đầu tư.

Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 200 ha, tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP HCM với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với thành phố Vũng Tàu, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai.

Khu hồ bơi và pinic ngoài trời là một trong các tiện ích nổi bật tại dự án.


Đặc biệt khi đoạn vành đai 3 (qua cầu quận 9) hoàn thành, thời gian di chuyển từ trung tâm TP HCM đến Đại Phước Lotus sẽ được rút ngắn chỉ còn 20-25 phút lái xe đồng thời góp phần gia tăng giá trị cho dự án trong thời gian tới.

Giai đoạn một của khu đô thị là phân khu Đại Phước Lotus Villas được phát triển bởi chủ đầu tư Vina Đại Phước (thuộc quỹ đầu tư VinaCapital) gồm 332 căn biệt thự đơn lập và song lập, từ 2-5 phòng ngủ, xây trên khuôn viên đất 300-612 m2.

Các biệt thự được thiết kế tinh tế, chú trọng đến cả tính thẩm mỹ và tiện dụng, đáp ứng nhu cầu đa thế hệ trong một gia đình như có sân chơi cho trẻ em, khu hồ bơi và pinic ngoài trời, các tiện ích cho cha mẹ. Sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã hoạt động từ 2012.

Ngày của đại gia đình Đại Phước Lotus” dành cho cư dân và bạn bè diễn ra trong kỳ nghỉ lễ 30/4 đã thu hút gần 500 người tham dự.


Việc di chuyển đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus rút ngắn từ TP HCM đem lại sự thuận tiện cho các gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần mà không phải đi xa hay mất thời gian đặt khách sạn, vé máy bay… Chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ nhà miễn phí.

Đại Phước Lotus Villas đã bán 240 trên tổng 332 căn, bàn giao hơn 200 biệt thự cùng sổ hồng. Khu biệt thự đã đón các cư dân, chủ sở hữu là người Việt Nam, Việt kiều, các chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống.

Nguồn: VnExpress

DANH MỤC THÔNG TIN ĐẠI PHƯỚC LOTUS :